82.000 VNĐ
Hạnh phúc thật gần
Những trục trặc trong đời sống: sự thất vọng, tuyệt vọng, sụp đỗ, strees, u uất... mà người trẻ này từng gặp phải được chữa lành bằng một hành trình khám phá, đối thoại nội tâm liên tục. Tác giả mang đến một gợi ý nhỏ nhẹ mà hiệu quả: sự cân chỉnh về nội tâm là điều cần thiết nhất phải làm. Trước khi làm hòa với đời số
ng, hãy tìm cách làm hòa với chính mình. Bước qua khủng hoảng của tuổi trẻ, có con đường này đây, phương cách này đây.
75.000 VNĐ
24/8 - Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua
Cuốn sách này được viết ra nhằm giúp bạn đạt hiệu quả tối ưu, trở thành một người làm việc chính xác hơn, năng suất hơn và chuyên nghiệp hơn. Cuốn sách này sẽ đưa bạn đến mọi mục tiêu, phá vỡ mọi rào cản và giúp bạn dẫn đầu trong mọi cuộc đua.
24/8 - Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua bao gồm những phương pháp hiệu quả tôi từng áp dụng. Đây không phải những lời đồn hay nghiên cứu về thành công của người khác, mà chinh là những phương pháp giúp tôi phá vỡ nhiều kỷ lục trong suốt những năm qua. Với những phương pháp này, tôi có thể làm việc hiệu quả và chinh phục thành công mọi đỉnh vinh quang.
84.000 VNĐ
Làm chủ nghệ thuật bán hàng
Quả thật tôi may mắn hơn nhiều người khi lần đầu tiếp xúc với giới tài chính khá suôn sẻ. Khi tôi mới hơn 20, Don Zeledon - một nhân viên bảo hiểm - đã liên lạc với tôi, nhưng lúc đó tôi nghĩ mình còn trẻ nên cũng chẳng cần mua bảo hiểm làm gì. Dù vậy, Don vẫn rất kiên nhẫn, anh ấy luôn lắng nghe dù tôi có viện lý do gì đi nữa.
129.000 VNĐ
Những cô gái Mỹ - Mạng xã hội và cuộc sống thầm kín của tuổi dậy thì
Từ khi còn là một cô bé, tôi đã có thói quen đọc sách rồi cứ thế ngủ thiếp đi. Trong suốt cuộc đời của mình, tôi thường cố đọc thêm mấy trang sách trong tình trạng ngủ gà ngủ gật và tinh giấc khi ánh đèn vẫn sáng và cuốn sách thì nằm trong tay... Khi tôi 10 tuổi và 12 tuổi là thời của Biên Niên Sử Narnia, Giết con chim nhại, và Jane Eyre. Tôi luôn mê mẫn Raymond Chandler, Patricial Highsmith và James M. Cain - những tác giả vĩ đại về đề tài trinh thám, tội ác.
90.000 VNĐ
Eckhart Tolle Hợp nhất với vũ trụ
Cuốn sách này sẽ mang đến lợi ích lớn nhất cho những ai từng đọc Thức Tỉnh Mục Đích Sống và đã trải qua mức độ biến đổi nội tâm nào đó. Với quyển sách này, bạn đọc khoongh phải để học hỏi cái mới, mà để đào sâu hơn, trở nên hiện diện nhiều hơn, đồng thời thức tỉnh khỏi dòng suy nghĩ miên man theo kiểu "buộc phải suy nghĩ" trong cuộc sống đời thường. Nếu bạn chưa cảm nhận được, thì các con chữ sẽ khá vô nghĩa và chẳng khác hơn ngoài những khái niệm trừu tượng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận được, nghĩa là bên trong bạn đã bắt đầu nhen nhóm sự thức tỉnh, thì những con chữ sẽ giúp bạn có được sự tỉnh thức thật sư. Nếu bạn bắt gặp trong cuốn sách này những tỉnh thức thật sự. Nếu bạn bắt gặp trong cuốn sách này những đoạn ảnh hưởng mạnh mẽ đến mình, hãy nhận ra rằng cảm giác ấy chính là sức mạnh tinh thần của bạn, đấy là câu trả lời cho câu hỏi Tôi là ai. Chỉ có Tâm hồn mới có thể nhận ra Tâm hồn.