Giới thiệu về Nhà sách kinh tế

Giới thiệu về nhasachkinhte.vn

Nhasachkinhte.vn là một website thương mại điện tử thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Nhà Sách Kinh Tế. Với kinh nghiệm hơn 25 năm phục vụ và cung cấp các đầu sách về kinh tế, tài chính, kế toán, Nhà sách Kinh Tế tự hào mang đến cho bạn đọc nhưng sản phẩm sách có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, các bạn đã đi làm và các giảng viên trong và ngoài nước muốn nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế, tài chính và kế toán. Nhà sách Kinh Tế cam đoan với mỗi sản phẩm đưa ra thị trường, chúng tôi đều dồn tất cả tâm huyết và kinh nghiệm nhằm đưa đến bạn đọc những cuốn sách chất lượng nhất.

Định hướng hoạt động

Nhà sách Kinh Tế hoạt động hơn 25 năm với mong muốn mang lại  cho các bạn sinh viên và đọc giả các kiến thức và những cuốn sách mang đầy giá trị học thuật. Song song đó, Nhà sách Kinh Tế mong muốn mang đến cho quý đọc giả những sản phẩm chất lượng nhất không những về mặt nội dung mà con mang đầy tính thẩm mỹ qua mẫu mã của sách.
Với định hướng mang đến cho các bạn sinh viên và các giảng viên trên toàn quốc một trang website với đầy đủ các đầu sách về kinh tế, kế toán, quản trị.. Nhà sách Kinh Tế xin trân trọng giới thiệu website www.nhasachkinhte.vn

Quy định cụ thể

 Thu thập thông tin

- Khi khách hàng thực hiện giao dịch/ đăng ký mở tài khoản tại nhasachkinhte.vn khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo đảm thông tin đúng và luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.

- Nếu khách hàng có nhu cầu muốn thay đổi thông tin cung cấp trước đó thì có 2 cách: Gặp trực tiếp nhân viên bán hàng tại cửa hàng hoặc nhắn tin qua fanpage/trang facebook của nhasachkinhte.vn . 

 Lưu trữ và bảo mật thông tin riêng

- Thông tin khách hàng, cũng như các trao đổi giữa khách hàng và Nhà sách Kinh Tế, đều được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của Nhà sách Kinh Tế.

- Thông tin sẽ được lưu trữ từ khi khách hàng cung cấp trên hệ thống của Nhà sách Kinh Tế và không bị mất đi( lưu trữ vĩnh viễn).

- Nhà sách Kinh Tế có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập , sử dụng trái phép thông tin khách hàng.

                                                                                                                          Nguồn: Người tạo: Stefan Holm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: